Bán đất Bảo Khánh hamico

Thị trường bất động sản bắc Trung Bộ trỗi dậy với dự án Cửa Lò Beach Villa

11.04.2020

Khu vực Bắc Trung Bộ, tỉnh Nghê An là một trong số ít các tỉnh thành có thị trường bất động sản chậm phát triển hơn so với các địa phương khác.

Tuy nhiên chính yếu tố đó đã làm cho mặt bằng giá bất động sản tại Nghệ An tương đối thấp. Bên cạnh đó Nghệ An lại sở hữu biển và có tốc độ tăng trưởng khách du lịch mạnh mẽ. Chính điều này đã thu hút các tập đoàn Bất Động Sản lớn đổ tiền vào Nghệ An, giúp tỉnh này trỗi dậy, tạo nên một thị trường bất động sản sôi động.

Đại lộ Vinh (Đường 72) – Nối TP Vinh và TX Cửa Lò sẽ là bước ngoặt phát triển của Nghệ An

Đại lộ Vinh – Cửa Lò đòn bẩy phát triển kinh tế tỉnh Nghệ An.

Sáng 8/9 vừa qua, UBND tỉnh Nghệ An đã tổ chức hội nghị triển khai thực hiện các nội dung liên quan trong Thông báo số 55 ngày 20/4/2019 của Bộ Chính trị về phát triển Tp.Vinh – Cửa Lò trở thành trung tâm kinh tế – văn hóa trọng điểm của vùng Bắc Trung Bộ.

Trong hội nghị trên, 11 đại dự án với tổng mức đầu tư gần 100.000 tỷ đồng của các tập đoàn Vingroup, FLC, Lotte Group,… đã được chấp thuận đầu tư.

Cũng tại hội nghị này, chủ tịch UBND Nghệ An đã công bố quy hoạch 1:2000 tuyến đại lộ Vinh – Cửa Lò vừa được phê duyệt.

Theo các chuyên gia nhận định đại lộ Vinh (đường 72) sẽ là nơi tập trung các trung tâm hành chính hàng đầu tỉnh Nghệ An. Dự án quy tụ các dự án thành phần tạo nên một đại dự án quy mô chưa từng có tại Nghệ An.  Các trung tâm hành chính; các tòa cao ốc; công trình biểu tượng cùng các khu du lịch; giải trí quy mô hàng đầu… sẽ tạo nên sự lột xác thật dự cho TX Cửa Lò và TP Vinh.

Đại lộ Vinh – Rút ngắn mọi khoảng cách

Trục đại lộ Vinh – Cửa Lò (đường 72m) khi hoàn thành sẽ giúp rút ngắn khoảng cách di chuyển từ bay quốc tế Vinh về Thị xã Cửa Lò chỉ còn 6-8 phút. Bên cạnh đó hàng loạt các dự án thành phần sẽ được triền khai dọc theo Đại Lộ Vinh, sau khi tuyến cao tốc này được hoàn thành vào năm 2020. Đây chính là yếu tố quant rọng giúp tạo ra một lực đẩy khổng lồ biến Cửa Lò thành trung tâm du lịch quy mô hàng đầu khu vực Bắc Trung Bộ.

Du lịch Cửa Lò là con bài đánh bật thị trường bất động sản Nghệ An và các ngành dịch vụ khác

Cửa Lò là địa phương được UBND tỉnh Nghệ An quan tâm đặc biệt, là con át chủ bài cho sự kích thích, phát triển knih tế toàn tỉnh. Và để mở đường đón các dòng vốn đỗ về Cửa Lò, tỉnh nghệ An đã đẩy mạnh đầu tư hệ thống hạ tầng để gia tăng tính kết nối như tuyến đường 72 thông kết nối sân bay Vinh; Cầu Cửa Hội nối Nghệ An và Hà Tĩnh; Cụm cảng Quốc tế Cửa Lò…

Khu du lịch, giải trí  và nghỉ dưỡng lớn nhất Cửa Lò sẽ được khởi công trong tháng 9/2019

Đón đầu các xu hướng phát triển hạ tầng và bất động sản tại Cửa Lò, Nghệ An. Hàng loạt các dự án lớn tại Cửa Lò đã triển khai như: Vinpearl Discovery – Khu giải trí Cửa Hội; Sân golf 27 lỗ; Cua Lo Beach Villa cùng hàng chục dự án nghỉ dưỡng khác sẽ được đầu tư trong dịp cuối năm.

Tập đoàn Bảo Khánh Hamico, một trong những tập đoàn đầy tiềm lực tại Nghệ An cũng vừa chính thức công bố đại dự án Cua Lo Beach Villa có quy mô gần 16 ha. Đây là một trong những khu phức hợp khách sạn; biệt thự; chung cư cao cấp lớn nhất Cửa Lò với gần 150 căn biệt thự – nhà phố; khu khách sạn 5 sao rộng 3ha; khu khách sạn 3 sao rộng 1 ha; khu siêu thị rộng 1 ha và khu thể thao rộng 1 ha.

Khi dự án hoàn thành sẽ tạo nên bước đột phá trên thị trường bất động sản Cửa Lò, Nghệ An. Tuy chỉ dự án chưa được chính thức công bố song lượng khách hàng quan tâm liên hệ đã lên đến 10.000 người.

Cửa Lò Beach Villa – Dự án đáng đầu tư nhất Nghệ An 2020

Dự án Cửa Lò Beach Villa sở hữu vị trí đẹp hiếm có tại thị xã Cửa Lò khi sở hữu 4 mặt tiền: Đại lộ Vinh (đường 72); đường Bình Minh (con đường biển đẹp nhất Nghệ An); đường 20 (tuyến đường ẩm thực); đường vành đai.

S8ap1 tới khi Vingroup triển khai khu giải trí vui chơi Cửa Hội sẽ tạo nên một diện mạo mới cho toàn Cửa Lò. Điều đáng nói, khu du lịch Vinpearl Cửa Hội nằm đối diện dự án Cửa Lò Beach Villa.

Theo thông tin từ Vingroup, khu vui chơi giải trí Cửa Hội có quảng trường trung tâm; ga cáp treo và tuyến cáp; khu dịch vụ mua sắm; ẩm thực; khu vui chơi trong nhà; khu công viên trò chơi ngoài trời; khu công viên nước; khu thể thao bãi biển; khu chùa cổ tôn tạo; mở rộng khu vườn thực vật; khu bãi tắm.

Quần thể các dự án Bất động sản lớn hội tụ tại Cửa Lò

Sau Cua Lo Beach Villa; Vinpearl Discovery; siêu dự án giải trí Cửa Hội;… Tập đoàn TGG Group cũng sẽ khởi công khu phức hợp giải trí về đêm Cửa Lò Ibiza Complex có quy mô 12ha; với tuyến phố đi bộ ẩm thực – giải trí – check-in về đêm dài gần 300m.

Hàng loạt các ông lớn trong ngành Bất động sản như Vingroup; Bảo Khánh Hamico; FLC; các nhà đầu tư từ Hàn Quốc; Thái Lan đang triển khai hàng loạt các dự án quy mô lớn tại Cửa Lò.

Theo nhận định của nhiều chuyên gia, Cửa Lò đang phản ánh đâu đó hình ảnh thành phố biển Nha Trang hơn 10 năm về trước khi chưa có các dự án quy mô. Mức giá tại thòi điểm đó chỉ 10-20 triệu/m2 mà bây giờ đã lên 150 triệu/m2.

Và điển nhất lớn nhất giúp bất động sản Nha Trang phát triển là dự án vui chơi giải trí Vinpearl Land chính thức hoàn thành. Chính nều đó đã tạo niềm tin cho khách hàng mua dự án Cua Lo Beach Villa khi Vingroup triển khai một dự án siêu quy mô tại Cửa Lò.

PHÒNG KINH CĂN HỘ CỬA LÒ BEACH VILLA.
Địa chỉ: Phường Nghi Hương, Thị xã Cửa Lò, tỉnh Nghệ An.
Điện thoại: 0973 630 473.
Email: hotro.cualobeachvilla@gmail.com
Website: https://cualo-beachvilla.com

Chia sẻ:
0933 060 080